wisdomweight (wisdomweight)

Member for
1 year, 12 months
Country
Viet Nam
Time zone
Asia: Ho Chi Minh
Language
Visual Basic

 

Thành phần và công dụng vượt trội của viên uống tăng cân Wisdom Weight?
4 thành phần chính trong hộp thuốc tăng cân Wisdom Weight Indonesia chính hãng.
- Protein ( 350mg ). Thành phần đạm(Protein) thực vật rất cao trong mỗi viên giúp bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, tăng cơ bắp, săn chắc.
- Vitamin K ( 0.5mg ). Vitamin k rất cần thiết trong quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng. Vitamin K giúp thành ruột non hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng lúc ăn vào cơ thể. Vitamin K khó tổng hợp lúc ăn uống thông thường..Với hàm lượng vitamin K cân bằng trong viên thuốc Wisdom sẽ giúp hệ thống hấp thụ làm việc mạnh mẽ cũng như giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.
- Vitamin C ( 0.5 mg ). Vitamin C là một trong những loại vitamin quan trọng cho cơ thể, hỗ trợ giúp làm đẹp da và đồng thời cung cấp oxy, vận chuyển máu cũng như những chất dinh dưỡng khác trong quá trình tập luyện cơ bắp, hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn. ngoài ra, vitamin C còn góp phần giúp tạo ra collagen – một loại vật liệu mà cơ thể của bạn sau đấy sử dụng để xây dựng xương cũng như cơ bắp.
- Soyblecethin ( 45 mg ). Soyblecethin hỗ trợ thức ăn tiêu hóa tốt hơn cũng như đều hơn, vì thế cơ thể sẽ ăn ngon miệng hơn. đấy là điều rất cần thiết lúc bạn tăng cân.

ngoài ra còn có 1 số Tá Dược vừa đủ để xây dựng lên công thức bào chế cùng với những thành phần hoạt chất khác của thuốc Wisdom Weight

 

Level
Solved
0
Total
0.00

Level progress

0
1

No solved problems yet.