sheis (sheis-vn)

Member for
11 months, 4 weeks
Time zone
UTC

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Sheis.vn đã nổi lên như một diễn đàn hàng đầu Việt Nam để chuyển sức mạnh của tiếng nói và quan điểm của phụ nữ thành các sáng kiến ​​kinh tế và chính sách có tư duy tương lai nhằm thay đổi xã hội. Bài viết được chia sẻ trên Cộng đồng làm đẹp - Review mỹ phầm Sheis được đóng góp bởi tất cả những người dùng và được kiểm chứng kỹ lưỡng. Tôn chỉ của Sheis là bình đẳng giới và tăng cường sự hiện diện, ảnh hưởng của phái đẹp với cuộc sống xã hội.

Nội dung được thể hiện trên Sheis tập trung vào các chủ đề liên quan đến Thời trang, mỹ phẩm, du lịch... Những câu chuyện cuộc sống của phụ nữ hiện đại, cuộc sống gia đình, công sở mang lại những phút giây thư giãn dành cho phái đẹp. Bên cạnh đó là những thông tin mới nhất liên quan đến Mẹ và Bé từ giai đoạn mang thai, sinh con, nuôi dạy con cái... giúp cung cấp những kiến thức cần thiết cho phụ nữ.

Bên cạnh đó là những review về địa điểm du lịch, ẩm thực... và những trải nghiệm từ những nhân vật trải nghiệm nổi tiếng sẽ cho bạn những review chân thực và tips check in từ những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam. Chuyên mục giải trí bao gồm những thông tin mới nhất về phim ảnh và những câu chuyện xoay quanh showbiz.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn đọc sẽ được trao đổi kiến thức trực tiếp với những chuyên gia giàu kinh nghiệm với lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình. Tất cả những đóng góp đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo tính chính xác và hữu ích cho cộng đồng.

Liên hệ với Sheis: Website: https://sheis.vn/ Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Jabes 1, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1 TPHCM Điện thoại: 0375633622 (giờ hành chính, Thứ 2 – Thứ 6, 9h – 18h) Email: info@sheis.vn hastags, tag #sheis

http://www.effecthub.com/user/2027346 https://www.ohay.tv/profile/sheisvn https://www.ihubbub.com/sheisvn https://www.hulkshare.com/sheisvn https://tapas.io/socialsheisvn https://www.authorstream.com/sheisvn/ https://community.windy.com/user/sheisvn https://sheis-vn.mystrikingly.com/ https://support.advancedcustomfields.com/forums/users/sheis-vn/ https://flythemes.net/forums/users/sheis-vn/ https://piqs.de/user/sheisvn/ https://www.bahamaslocal.com/userprofile/1/104248/sheisvn.html https://peatix.com/user/10337090/view https://www.gta5-mods.com/users/sheisvn https://pantip.com/profile/6734117#topics https://kenhsinhvien.vn/wall/sheis-vn.1093239/about http://recipes.mentaframework.org/user/profile/167820.page https://coub.com/sheis-vn

Level
Solved
0
Total
0.00

Level progress

0
1

No solved problems yet.

Badges

Achievements

No achievements yet.