New Life Immigration (newlifeimmigration)

Member for
3 months, 2 weeks
Country
Viet Nam
Time zone
Asia: Jakarta

New Life Immigration là công ty tư vấn các chương trình định cư Canada thành công, được cấp phép của bộ di trú Canada, luật sư di trú Tuấn Nguyễn IRCC - R706890. Công ty TNHH New Life Immigration (Viết tắt là “NLI”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 2 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới đặc biệt là tại CANADA, VIETNAM.

Công ty NLI cam kết chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu một cách đầy đủ nhất, đúng đắn nhất và được nộp chính xác đúng nơi, đúng lúc theo từng thời điểm để tối đa hóa cơ hội thành công, giúp quý khách hàng đạt được kết quả tối ưu với thời gian và chi phí phí thấp nhất.

Các bước hoàn thành hồ sơ của NLI đều được minh bạch rõ ràng, có sự kiểm duyệt của 3 bên bao gồm Luật sư di trú Canada, đối tác và New Life Immigration. Giúp cho hồ sơ được hoàn thiện một cách an toàn và ít rủi ro nhất.

Bên cạnh đó, New Life Immigration tự hào là 1 trong các công ty dịch vụ tại Việt Nam thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư và du học Canada từ mức độ dễ đến khó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ với chi phí và hiệu quả cao nhất.

Công ty: New Life Immigration Điện thoại: 0909160530 Địa chỉ: 39 - 40L Đường 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Website: https://newlifeimmigration.vn/ Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/newlifeimmigrationcanada/ https://www.pinterest.com/dinhcunewlifeimmigration/ https://vn.linkedin.com/in/new-life-immigration-b4085a1b1?trk=author_mini-profile_title https://www.youtube.com/channel/UCQw6V4rrogStAy-RZg5GA5w https://tu-van-dinh-cu-canada.business.site/ https://newlifeimmigration.tumblr.com/ https://twitter.com/NewLifeImmigra1 https://getpocket.com/@newlifeimmigration https://newlifeimmigration.wordpress.com/

New_Life_Immigration #dinh_cu_canada #nhap_cu_canada #di_dan_canada #cuoc_song_canada

Level
Solved
0
Total
0.00

Level progress

0
1

No solved problems yet.

Badges

Achievements

No achievements yet.