Đại Việt Composite (daivietcomposite)

Member for
4 months, 4 weeks
Country
Viet Nam
Time zone
Asia: Ho Chi Minh
Language
ABC

TRAP TUYỆT VỜI LÀ GÌ?

Bạn biết rằng bạn cần phải có bẫy mỡ - ngay cả khi bạn không chắc chắn chính xác nó là gì.

Vâng, có những việc khác mà bạn muốn làm, như tập trung vào thực phẩm và dịch vụ khách hàng nhưng bằng cách tìm hiểu một chút về bẫy mỡ, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm quay lại với các ưu tiên thực sự của mình sớm hơn, tự tin rằng cơ sở dịch vụ thực phẩm của bạn tuân thủ.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: Bẫy mỡ là thứ nước thải nhà bếp chảy qua trước khi vào hệ thống chất thải cống. Thiết bị này - về mặt kỹ thuật là thiết bị chặn dầu mỡ - chặn, bắt hoặc "bẫy" mỡ. Làm sao?

Mỡ, thuật ngữ công nghiệp cho chất béo động vật và dầu thực vật, đậm đặc hơn 10 đến 15 phần trăm so với nước và sẽ không trộn với nước. Thay vào đó, tất cả các chất béo, dầu và mỡ, hoặc FOG, nổi trên mặt nước.

Khi nước thải nhà bếp chảy qua thiết bị chặn dầu mỡ, mỡ và dầu tăng lên mức bề mặt bên trong bẫy bằng hệ thống vách ngăn, cấu trúc tường nhựa bên trong thiết bị chặn dầu mỡ làm chậm và thường kiểm soát dòng chảy của nước. FOG bị bắt lấp đầy cái bẫy từ trên xuống. Nước không có FOG thoát ra khỏi đáy bẫy vào các đường cống.

Khi đủ mỡ tích tụ trong bẫy mỡ, nó phải được làm trống. Đây có thể là một quy trình thủ công, hoặc đôi khi liên quan đến một chiếc xe tải bơm và các thiết bị chuyên dụng khác. Thiết bị chặn dầu mỡ tự động loại bỏ lớp dầu mỡ và gửi vào thùng chứa. Container này có thể dễ dàng được làm trống bởi nhân viên nhà bếp.

TẠI SAO TÔI CẦN MỘT TRAP TUYỆT VỜI?

Mỡ trong hệ thống thu gom panSewer đưa nước thải đến nhà máy xử lý, nhưng có một số điều mà hệ thống thoát nước không được thiết kế để xử lý. Một trong những điều đó là dầu mỡ.

Mỡ (đặc biệt là mỡ với mỡ động vật) làm mát và đông cứng ở nhiệt độ bình thường trong đường ống. Sự làm mát đó, cũng như các phản ứng hóa học khác trong các đường cống, gây ra tắc nghẽn trong ống cống. Những tắc nghẽn này cuối cùng có thể gây ra các bản sao lưu, được gọi là tràn cống vệ sinh (SSOs). Tràn đầy là một rủi ro sức khỏe cộng đồng đáng kể và đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng, thời gian và nhân lực để giải tỏa.

Vì lý do này, nhiều thành phố yêu cầu sử dụng bẫy mỡ tại các địa điểm chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm để đảm bảo dầu mỡ không chặn đường cống thoát nước và dẫn đến tràn cống vệ sinh.

cống nhờn

Trong một số tình huống, một thiết bị chặn dầu mỡ cũng có thể tiết kiệm tiền nhà hàng. Bất kỳ nhà bếp có hệ thống ống nước dài chạy đến hệ thống thoát nước, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, bệnh viện hoặc nhà hàng bên trong một tòa nhà lớn đều có nguy cơ tắc nghẽn trong đường ống nội bộ. Những tắc nghẽn đó có thể dẫn đến sao lưu, phạt tiền và thậm chí là thời gian chết trong khi sửa chữa hệ thống ống nước nội bộ.

Một cái bẫy thụ động mà không được dọn dẹp thường xuyên sẽ bắt đầu rò rỉ dầu mỡ vào hệ thống cống rãnh. Điều này có thể gây ra tắc nghẽn và sao lưu nước thải.

Bẫy mỡ được bảo trì không đúng cách (hoặc không cài đặt bẫy mỡ khi được yêu cầu) thường dẫn đến phạt tiền, xuống thời gian và công khai xấu.

CÁC LOẠI INTERCEPTORS TUYỆT VỜI

Ý tưởng đằng sau bẫy mỡ khá đơn giản. Vậy tại sao có nhiều loại thiết bị chặn dầu mỡ? Và làm thế nào bạn có thể chọn một cái tốt nhất cho nhà bếp thương mại của bạn? Bạn đã không tham gia vào công việc kinh doanh này để dành hàng giờ để nghiên cứu loại chặn dầu mỡ nào là tốt nhất cho bạn.

Thermaco đã hoạt động trong ngành này hơn 35 năm. Thiết bị đánh chặn Thermaco, như Big Dipper và Trapzilla, nằm trong hơn 10.000 nhà bếp thương mại trên tất cả bảy lục địa. Chúng tôi đã thấy thực tế tất cả các loại bẫy mỡ và thiết bị chặn dầu mỡ.

Để hiểu được tất cả các tùy chọn chặn dầu mỡ, chúng ta có thể bắt đầu với bốn loại thiết bị chặn dầu mỡ chính. TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI THỦY LỰC TUYỆT VỜI (HGI)

Thiết bị chặn dầu mỡ thủy lực (thường được gọi là bẫy mỡ) thường được lắp đặt bên dưới bồn rửa 3 ngăn hoặc trong sàn nhà bếp. Chúng bẫy mỡ theo thời gian và cần được bơm thường xuyên, đôi khi thậm chí hàng tuần. Chúng có thể ít tốn kém hơn, nhưng chi phí cao hơn để duy trì do thường xuyên vệ sinh. Nếu chúng không được bảo trì đúng cách, chúng có thể ngừng giữ dầu mỡ và khiến nhà bếp thương mại của bạn có nguy cơ bị tắc nghẽn.

Nếu bạn muốn tìm mua các loại bể tách mỡ dầu composite chất lượng cao, còn đợi gì mà không nhanh chóng liên hệ công ty Đại Việt.

Level
Solved
0
Total
0.00

Level progress

0
1

No solved problems yet.