cucbong

Member for
3 months, 3 weeks
Time zone
Asia: Jakarta

Tất cả chúng ta bây giờ đều cảm thấy rằng thời gian bỏ ra để lựa chọn và mua một chiếc tủ giày thông minh thật quý giá

Hầu hết chúng ta không ai muốn lãng phí thời gian của mình vào những thứ không có kết quả nhất là trang trí nội thất. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng hay gu thẩm mỹ để được tìm được một chiếc kệ để giày hợp ý.

1. Vậy làm sao để lựa chọn được chiếc tủ giày tốt dù biết rằng bạn có lựa chọn như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ phải gặp vấn đề gì đó?

Một số yêu cầu tủ giày phải bền vài năm vì họ không muốn lại phải suy nghĩ thay đổi loại tủ để giày dép khác, họ muốn trải nghiệm cảm giác được sử dụng một sản phẩm trang trí nội thất dùng được từ 3-5 năm mà không lỗi thời, không mất đi giá trị. Điều buồn nhất là khi bạn gặp được một chiếc kệ để giày thông minh hợp ý, nhưng hiểu rằng khó có thể khiến người nhà - vợ, hay gia đình bạn đồng ý mua, dù cố thuyết phục cỡ nào, thì bạn vẫn phải từ bỏ ý định của mình. Tôi chưa bao giờ hết mong muốn mua tủ giày thông minh, mà chỉ thay đổi từ mạnh mẽ quyết liệt trở thành nhẫn nhịn và tìm cơ hội phù hợp.

Xem thêm: tủ giày thông minh

  • Để chứng tỏ với mọi người rằng sự mong muốn của tôi không phải là một thứ cảm xúc nhất thời bồng bột, bây giờ thích nó không nghĩa là tương lai mua chiếc kệ giày thông minh về là tôi vứt lăn lóc vài tháng là bỏ.

  • Và cũng không có nghĩa rằng tôi sẽ không tìm đến một chiếc kệ đựng giày khác nào nữa.

Những gì đã được định sẵn chính là bạn mong muốn mua tủ giày nhưng chưa tìm được sản phẩm tốt và mọi người đều mong muốn chứ không phải chọn đại một sản phẩm nào đó. Nhưng điều duy nhất tồn tại chính là bạn thực sự yêu thích chiếc tủ giày thông minh và quyết tâm có được nó. Tôi tin chắc bạn sẽ có được. Nếu bạn cố gắng thay đổi bản thân để chứng minh cho gia đình thấy thì chắc chắn họ sẽ dần hiểu cho mong muốn của bạn. Một số yêu cầu tủ giày phải bền vài năm vì họ không muốn lại phải suy nghĩ thay đổi loại tủ để giày dép khác, họ muốn trải nghiệm cảm giác được sử dụng một sản phẩm trang trí nội thất dùng được từ 3-5 năm mà không lỗi thời, không mất đi giá trị.

See more: tủ đựng giày thông minh Văn Thành

2. Một sự nỗ lực có thể gọi là thành công hay không phụ thuộc vào việc bạn có thể đi đến cuối cùng với nó hay không.

"Cái gọi là sự quyết liệt theo đuổi, chính là khi bạn đã xác định rằng mình yêu thích chiếc tủ giày này và đó là lựa chọn của bạn. Vẫn mãi không thay đổi cho dù bạn gặp chiếc kệ để giày khác, ngon hơn, xịn hơn. Cũng giống như khoảnh khắc bạn yêu ai đó, bền vững và không thay đổi.

Chi tiết tại: tủ giày thông minh Văn Thành

enter image description here kệ giày thông minh ba tầng

Đôi khi cảm giác có thể đánh lừa bạn rằng bạn đang chỉ thích cảm giác mới mẻ khi thấy chiếc kệ giày thông minh của xưởng mộc Văn Thành ôi sao mà đẹp quá, bóng loáng và đẹp đẽ quá. Nhưng vì không có được nó nên bạn mới nảy sinh khao khát chiếm hữu chứ không phải vì bạn thật sự yêu thích và muốn sở hữu nó cho gia đình. Bạn đánh cược thời gian và công sức ngày càng nhiều, không hề muốn buông tay để chứng tỏ cho người bên cạnh thấy rằng bạn yêu và nhất quyết sẽ sở hữu chiếc kệ đựng giày này.

Level
Solved
0
Total
0.00

Level progress

0
1

No solved problems yet.

Badges

Achievements

No achievements yet.